Trang chủ Tư vấn thiết kế Xu hướng thiết kế văn phòng – tạo không gian thoái mái cho văn phòng

Xu hướng thiết kế văn phòng – tạo không gian thoái mái cho văn phòng

Văn phòng là nơi mọi người nghĩ là một nơi cứng nhắc, áp lực và không thoải mái. Vậy thì tại sao bạn không biến văn phòng làm việc của mình thành không gian lý tưởng, vừa tạo hứng nơi làm việc, nâng cao hiệu suất làm việc đồng thời mang đến một không gian đẹp cho văn phòng. Đến với thietkenoithatardeco bạn sẽ có những thiết kế văn phòng hợp ý mình, nơi đây luôn có những mẫu thiết kế văn phòng mới nhất, độc nhất, lạ nhất và đẹp nhất.

 

Nhung-xu-huong-thiet-ke-van-phong-moi

Giải quyết sự tương tác cho nhân viên với mô hình văn phòng làm việc mở đầy tiện ích.Thiết kế không gian văn phòng thành không gian lý tưởng.

Khi bạn đang muốn có một không gian làm việc lý tưởng, đẹp – thoải mái. Nhưng bạn không có nhiều thời gian, chưa có một ý tưởng cho tông màu, đồ nội thất, đồ trang trí hoặc có rồi nhưng vẫn còn đang phân vân: Liệu màu này, thiết kế này có hợp với văn phòng của mình, vậy thì  bạn có thể tham khảo ý tưởng tại thietkenoithatardeco, hãy để những nhà thiết kế tài năng ở đây giúp bạn:

 

  • Thiết kế văn phòng không gian mở: Một ưu điểm của thiết kế không gian mở là bạn có thể tiết kiệm diện tích cho văn phòng, đảm bảo sự thông thoáng cho không gian văn phòng, tận dụng đươc rất nhiều không gian trong văn phòng của mình.

Những chiếc bàn với những hộc tủ thông minh, có thể ghép lại với nhau, những chiếc ghế có thể tự động điều chỉnh độ cao là nội thất hoàn hảo cho văn phòng, đặc biệt với những văn phòng có diện tích khiêm tốn thì đây là lựa chọn thông minh như dành riêng cho văn phòng của bạn vậy. Những tấm kính ngăn với họa tiết hay kính màu sẽ là một gợi ý cho không gian văn phòng của bạn, khi vừa đảm bảo được sự thông thoáng, đảm bảo sự riêng biệt đồng thời những tấm kính màu cũng góp phần tăng giá trị thẩm mĩ cho văn phòng của bạn.

  • Đưa thiên nhiên vào văn phòng của bạn: nếu bạn muốn giảm cảm giác cứng nhắc, đơn điệu và tẻ nhạt nơi phòng làm việc. Việc thiết kế văn phòng theo hướng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên sẽ là gợi ý cho bạn. Bộ bàn ghế, nội thất văn phòng với những đường vân gỗ, giả vân gỗ. Những kiểu dáng thiết kế gần với những đường nét của thân cây, chụp đèn hình chiếc lá, hoa,..Thêm vào những chậu hoa, cây cảnh nhỏ. Bạn đã có một không gian thiên nhiên ngay trong văn phòng của mình. Nhờ những thiết kế này, bạn sẽ cảm thấy được làm việc trong một không gian thư giãn, giảm phần nào được áp lực của công việc, kích thích cảm giác, nâng cao hiệu suất làm việc.

Xu hướng thiết kế văn phòng nổi bật

  • Văn phòng làm việc theo phong cách của bạn: Không đi theo một ý tưởng nào, một phong cách nào. Bạn muốn có một văn phòng làm việc độc nhất vô nhị của riêng mình. Vậy thì bạn có thể nghĩ tới sự kết hợp nhiều màu sắc, họa tiết để trang trí cho văn phòng làm việc của mình. Những thiết kế nội thất độc – lạ cho văn phòng của mình. Nhất là đối với những công việc liên quan đến thiết kế, đồ họa thì ý tưởng, cảm hứng là điều quan trọng. Với phong cách thiết kế như vậy sẽ kích thích cảm giác, giúp bạn có nhiều cảm hứng nảy ra nhiều ý tưởng sáng tạo. Những chiếc bàn có thể không theo một hình dạng nhất định với những họa tiết trang trí độc lạ, phong cách. Theo đó là những chiếc ghế xoay, có thiết kế thông minh, đa sắc,..Trần, tường, sàn là những mảng màu theo phong cách, sở thích của bạn, không nhất thiết đồng bộ nhưng cần thống nhất,… Tất cả những ý tưởng về một văn phòng lý tưởng của bạn khi đến với thietkenoithatardeco sẽ thành hiện thực, trong một thời gian ngắn nhất và hợp ý bạn nhất.

Thiết kế nhà phố nhỏ với những ý tưởng sáng tạo nhất

Bí kíp thiết kế chung cư sang trọng và ấn tượng nhất

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay

0975 266 785