Trang chủ Tư vấn thiết kế Xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay

Bạn muốn văn phòng của mình bắt kịp xu thế để tránh lạc lõng giữa ánh mắt của nhân viên cùng với đối tác? Đây chính là lý do bạn cần biết :

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay

Bạn là một người ưa chuộng những điều mới mẻ, bạn luôn muốn cập nhật mọi xu hướng , bạn đang muốn có một không gian làm việc của riêng mình theo ý mình, nhưng đồng thời cũng bắt kịp với xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay. Vậy thì bạn có thể tìm đến Thietkenoithatardeco để có nhiều thông tin hơn, cập nhật xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay đồng thời đưa ra những quyết định thông minh dành cho văn phòng của mình.

Đưa thiên nhiên vào văn phòng – tạo không gian xanh cho văn phòng

 

Bạn muốn có một văn phòng tràn ngập không khí tươi mới, một không gian xanh  sẽ là một lựa chọn bạn có thể cân nhắc, sự kết hợp những đồ nội thất vân gỗ, giả vân gỗ là một gợi ý cho bạn. Kết hợp với đó là những họa tiết trang trí trần, tường sàn mang “hơi thở thiên nhiên”, những chậu hoa cảnh, cây cảnh nhỏ đem đến không gian thiên nhiên cho bạn, đồng thời làm cho văn phòng bạn đẹp hợn.

Phong cách thiết kế văn phòng Hà Nội
Xây dựng mối liên kết giữa thiên nhiên với văn phòng nhằm tạo ra không gian làm việc xanh mát và đầy cuốn hút.

Những chiếc đèn có thiết kế hình lá, hoa vừa đảm bảo chức năng chiếu sáng đồng thời mang đến sự thẩm mĩ, tính nghệ thuật cho văn phòng. Màu của tường, sàn, và trần cũng không thể xem nhẹ, không nhất thiết tất cả đều được trang trí với màu xanh lục mà có thể là những tông màu gần với màu xanh lục, màu sắc sáng hơn hoặc có thể đậm hơn,..

 

Không gian làm việc thư giãn – phá vỡ sự đơn điệu cứng nhắc trong văn phòng

Với một văn phòng, thiết kế văn phòng, nhà thiết kế luôn chú trọng đến bố cục không gian, sự thống nhất trong không gian, sự hài hòa trong việc kê đặt nội thất phù hợp với không gian, kích thước của văn phòng. Chú trọng vào lựa chọn đồ nội thất, kích cỡ màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã,..Và  sự lựa chọn thường là thiết kế đồng bộ, đồng bộ từ kích thước màu sắc đến kiểu dáng của các đồ vật, đồ nội thất trong văn phòng. Những thiết kế như vậy cũng có hiệu quả nhất định – tạo bố cục không gian thống nhất trong văn phòng. Nhưng nhược điểm đó là mang lại nhiều cảm giác cứng nhắc, gò bó. Khi nhìn những vật dụng có kích thước na ná, màu sắc cũng na ná dễ gây cảm giác nhàm chán. Vì vậy xu hướng  trong thiết kế văn phòng hiện nay chính là đưa nhiều màu sắc vào cùng một không gian, kích thích thị giác, đánh lừa cảm giác, tạo sự hưng phấn. Nhất là môi trường làm việc đầy căng thẳng, áp lực thì đây vừa là lựa chọn hoàn hảo và giải pháp nâng cao hiệu quả, tinh thần làm việc của nhân viên.

 

 

  • Đồ nội thất mang kích thước, kiểu dáng, màu sắc khác nhau nhưng vẫn đảm bảo sự thông nhất. Ví dụ :Một văn phòng làm việc trong lĩnh vực thiết kế, có những kiểu bàn ghế hình cách điệu mang hình dáng của chiếc bút chì, bút màu bảy sắc cầu vồng, những chiếc thước kẻ,.. Những đường viền bảy sắc cầu vồng trên tường cũng là một gợi ý tạo điểm nhấn cho văn phòng. Vừa tạo chiều sâu cho văn phòng mà còn mang lại giá trị thẩm mĩ.
  • Không gian làm việc sẽ trở nên thoải mái, lý tưởng khi thay vì những nền tường trắng, bóng điện trắng,.. là những tông màu đậm, những bức tranh tường, kiểu đèn có thiết kế mới lạ là một gợi ý cho thiết kế một không gian văn phòng hiện đại.

 

Tìm kiếm những điều mới mẻ luôn là điều thú vị. Vì vậy khi thiết kế một văn phòng, những nhà thiết kế ở thietkenoithatardeco luôn cố gắng mang đến cho bạn một không gian làm việc lý tưởng, thoải mái, đem đến sự hài lòng nhất cho bạn.

Thiết kế nhà phố nhỏ với những ý tưởng sáng tạo nhất

Bí kíp thiết kế chung cư sang trọng và ấn tượng nhất

Những xu hướng thiết kế văn phòng mới được yêu thích

0975 266 785