Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật không gian thu hút

Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật không gian thu hút

1 đơn vị nhà thầu thiết kế nhà hàng trọn gói chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và có sự am hiểu sâu sắc mới đảm bảo khả năng tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật tốt nhất cho công trình của bạn. Nội thất Ardeco sẽ giúp bạn tạo buộc phải 1 không gian ẩm thực ấn tượng, độc đáo đúng tinh thần Nhật Bản, đem đến sự hứng thú và thích thú cho thực khách.

kiểu Teppanyaki (phong phương pháp ẩm thực trình diễn) đang là xu hướng “hot” vô cùng được mê say tại những nhà hàng Nhật hiện nay. Có thể hiểu đơn thuần, đây là một hình thức thưởng thức món ăn mà những thực khách sẽ vừa ăn uống vừa quan sát những đầu bếp thực hiện những thao tác từ sơ chế thực phẩm, nấu nướng tới trình bày tạo ra sự thích thú và tò mò cho các thực khách khi đến với nhà hàng.
khi thiết kế nhà hàng Nhật phong cáchTeppanyaki, những kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo ra một không gian sang trọng, cao cấp với tiểu cảnh và hồ nước trong thiết kế đã tạo cần 1 không gian ăn uống, thư giãn hoàn hảo nhất.

diện tích phòng khép kín để tạo sự yên tĩnh, dễ chịu với các gam màu nhẹ, hài hòa. Bàn ăn trong tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật này được đặt ở giữa phòng thể hiện rằng con người là chi tiết trung tâm. Bàn ăn gỗ công nghiệp dành cho 12 khách kết hợp với nệm nỉ đỏ đặc thù của kiểu văn hóa đất nước Nhật Bản. Thay vì dùng sàn gỗ, chúng tôi lại sử dụng chiếu cói, một loại chiếu truyền thống mang nhiều ý nghĩa với người Nhật. Phòng ăn VIP tạo cần ấn tượng với những mảng trưng bày từ gỗ công nghiệp và sự bí quyết tân trong hình khối cũng như đường nét, kết hợp với các yếu tố trưng bày mang đậm dấu ấn văn hóa Nhật Bản như tranh treo tường, đèn thả trần,… đã tạo cần một diện tích nhà hàng ẩm thực cao cấp vừa độc đáo, ấn tượng nhưng cũng hết sức ấm cúng, gần gũi.
giả dụ bạn đang có yêu cầu được tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật hãy liên hệ ngay với nội thất Ardeco để được tư vấn miễn phí và sớm hoàn thiện công trình mơ ước của mình.