Trang chủ Thiết kế văn phòng Thiết kế văn phòng độc đáo hiện đại mang tới sự mới lạ và thu hút

Thiết kế văn phòng độc đáo hiện đại mang tới sự mới lạ và thu hút

Thiết kế văn phòng độc đáo tạo dựng nên không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại với ý tưởng sáng tạo kiến tạo nên những văn phòng độc đáo và thu hút.

Trong khi hầu hết các nhân viên công sở đều đang phải nhốt mình trong một không gian làm việc tù túng thiếu chuyên nghiệp chỉ với 4 bức tường như chiếc hộp bao quanh hay dưới những ánh đèn huỳnh quang mờ nhạt chiếu rọi trong không gian làm việc buồn tẻ khiến chất lượng công việc suy giảm thì tại sao bạn không lên ý tưởng thiết kế văn phòng độc đáo mang tới cho môi trường công sở của mình sự thu hút lạ kì và tạo dựng cá tính thương hiệu riêng biệt. Thay vì phải nghĩ tới những khó khăn trong quá trình lên ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng thì bạn có thể tham khảo thêm nhiều ý tưởng tuyệt vời hơn nữa qua bài viết này của thietkenoithatardeco để kiến tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi nhất. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về phong cách thiết kế văn phòng độc đáo dưới đây nhé!

Thiết kế văn phòng độc đáo tạo dựng nên không gian làm việc mới lạ và hiện đại nâng tầm hình ảnh công ty mang tới những nét mới lạ thúc đẩy cảm hứng làm việc của nhân viên tối đa.
Thiết kế văn phòng độc đáo tạo dựng nên không gian làm việc mới lạ và hiện đại nâng tầm hình ảnh công ty mang tới những nét mới lạ thúc đẩy cảm hứng làm việc của nhân viên tối đa.

Những mẫu thiết kế văn phòng tới từ các thương hiệu nổi bật

Khi thiết kế văn phòng làm việc các vị chủ doanh nghiệp đều mong muốn kiến tạo nên một không gian làm việc lí tưởng nhất cho nhân viên của mình tự tin với hứng khởi cao nhất mỗi khi tới làm việc. Không những thế họ còn cố gắng để tạo nên được một giao diện bắt mắt và độc đáo để khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu công ty mình hiệu quả từ đó gặt hái được nhiều thành công hơn và thu hút nhiều hơn nữa các khách hàng trong tương lai. Và để bạn có thêm nhiều hơn nữa ý tưởng thiết kế văn phòng độc đáo cho riêng mình thì thietkenoithatardeco đã thu thập được các mẫu thiết kế văn phòng độc đáo sau đây:

Thiết kế văn phòng độc đáo của công ty google

Văn phòng google gần đây được thay đổi hoàn toàn khoác lên mình một diện mạo mới bắt mắt và chuyên nghiệp hơn rất nhiều với ý tưởng độc đáo và mang tới chất lượng công việc đáng kể. Theo đó các KTS thiết kế đã lấy cảm hứng từ việc làm thế nào dể tạo được một môi trường làm việc năng độnghỗ trợ hiệu quả tương tác giữa các nhân viên cao độ để từ đó thúc đẩy chất lượng công việc tối đa.

—->Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng hiện đại xu hướng thiết kế mở thì tìm hiểu tại đây.

Không gian làm việc chan hòa ánh sáng kết hợp với màu sắc bắt mắt gây được ấn tượng mạnh về không gian làm việc chuyên nghiệp và độc đáo.
Không gian làm việc chan hòa ánh sáng kết hợp với màu sắc bắt mắt gây được ấn tượng mạnh về không gian làm việc chuyên nghiệp và độc đáo.

Tất cả các thiết kế được ứng dụng trong văn phòng google đều ghi được dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng bởi nhiều chi tiết ấn tượng gây thích thú và mới lạ, làm việc trong một không gian năng động và sáng tạo như vậy nên chất lượng công việc luôn được đảm bảo và thu hút được thật nhiều nhân tài cũng như khách hàng trong tương lai.

—->Tìm hiểu tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng tại bài viết này.

Văn phòng công ty skype với ứng dụng thiết kế văn phòng độc đáo

Đằng sau những phần mềm hữu ích mà skype mang lại thì chắc hẳn ý tưởng thiết kế văn phòng cũng phải độc đáo lắm và mang lại thật nhiều cảm hứng cho nhân viên trong quá trình làm việc. Bởi vì thiết kế văn phòng độc đáo và bắt mắt luôn tạo ra nguồn cảm hứng vô tận cho nhân viên của bạn. Thiết kế văn phòng công ty Skype được tạo ra với sự phóng khoáng và vui vẻ vô cùng. Theo đó các thiết kế văn phòng công ty skype luôn đưa tới cho nhân viên những không gian làm việc vui tươi nhất với các thiết kế độc đáo thậm chí còn gọi là điên rồ.

Thiết kế văn phòng tạo nên không gian làm việc ấn tượng phản ánh được đặc trưng công việc và gia tăng hứng khởi làm việc cho nhân viên.
Thiết kế văn phòng tạo nên không gian làm việc ấn tượng phản ánh được đặc trưng công việc và gia tăng hứng khởi làm việc cho nhân viên.

Văn phòng công ty Red Bull  

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều biết tới thương hiệu nước uống tăng lực Red Bull rồi đúng không nào, và bạn có tò mò lối thiết kế của công ty này? Chắc hẳn các thiết kế văn phòng của công ty Red Bull đều phải thể hiện được những biểu tượng tượng trưng cho sức manh năng lượng vượt trội của sản phẩm đồ uống mà công ty cung cấp. Theo đó những nhân viên và cả các vận động viên đều có chung quan điểm sử dụng các sản phẩm của Red Bull mỗi ngày để giúp họ đưa ra được những ý tưởng mới trong công việc nhằm tạo dựng được nhiều hơn nữa thành công cho công ty.

Không gian văn phòng sáng tạo độc đáo khắc họa lên được đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp.
Không gian văn phòng sáng tạo độc đáo khắc họa lên được đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp.

Văn phòng Nothing với lối thiết kế văn phòng độc đáo

Nothing là một công ty thương mại có trụ sở tại thành phố Amsterdam. Nhà đồng sáng lập công ty, ông Michael Jansen nói rằng: ‘Nothing luôn đưa ra những ý tưởng độc đáo, mang tính đột phá, biến những điều không thể thành có thể”. Chính từ quan điểm làm việc sáng tạo đó mà các thiết kế văn phòng làm việc của công ty này đều phải thể hiện lên được ý đồ với lối thiết kế sáng tạo độc đáo nhất. Từ những vật liệu bỏ đi, công ty đã xây dựng lên một trụ sở văn phòng hoàn toàn độc đáo, mới lạ.

Sử dụng vật liệu tái chế để tạo nên không gian làm việc hiện đại và độc đáo vô cùng.
Sử dụng vật liệu tái chế để tạo nên không gian làm việc hiện đại và độc đáo vô cùng.

Văn phòng FaceBook

Văn phòng Facebook thực sự sẽ phải làm chúng ta phải ngỡ ngàng hơn rất nhiều với xu hướng thiết kế độc đáo. Bản chất của công việc cũng được phác họa ngay trong không gian làm việc của họ với các thiết kế mới mang tính tương tác và kết nối cao phản ánh đúng với sứ mệnh của công ty mình hay nói cách khác là một trang mạng xã hội.

Văn phòng độc đáo thể hiện sự tương tác cao độ và nâng cao chất lượng công việc.
Văn phòng độc đáo thể hiện sự tương tác cao độ và nâng cao chất lượng công việc.

Bên cạnh đó những thiết kế văn phòng của không gian này được xây dựng dựa trên yếu tố đầu óc người sử dụng và bám rất sát với nhu cầu sử dụng của nhân viên văn phòng công ty. Đó chính là thành công mà thiết kế văn phòng độc đáo đã mang lại.

—->Bấm vào đây để tham khảo cách thiết kế văn phòng nhỏ sáng tạo.

Hãy tạo ra một nơi làm việc sáng tạo hiện đại mang lại tâm thế hạnh phúc nhất và không gian làm việc chuyên nghiệp hiệu quả nhất hiện nay cho nhân viên của bạn bằng những ý tưởng thiết kế văn phòng độc đáo mà chúng tôi cung cấp bên trên. Rất mong có thể hỗ trợ bạn được phần nào, và nếu bạn có nhu cầu tìm đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp hiện thực hóa những ý tưởng thiết kế văn phòng của mình thì hãy liên hệ với ardeco ngay hôm nay theo hotline 0975.266.785 nhé!

Thiết kế văn phòng đẹp giá rẻ thu hút mọi nhà đầu tư

Thi công vách kính văn phòng tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp

Thi công thảm văn phòng thẩm mĩ cao chất lượng hàng đầu

0975 266 785