Thiết kế showroom văn phòng đẹp, độc đáo và đầy sáng tạo

Thiết kế showroom văn phòng đẹp, độc đáo và đầy sáng tạo là điều mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng mong muốn có được để tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên để có một không gian như vậy thì bạn cần phải cân nhắc đến nhiều yếu tố như nội thất, màu sắc, ánh sáng cũng như chi phí đầu tư có hợp lý không.

Thiết kế showroom văn phòng là không gian có sự kết nối hài hòa giữa việc bán hàng với các hoạt động của văn phòng, bởi vậy nó giúp cho việc kinh doanh của bạn được tối ưu nhất. Và để đảm bảo được cả hai chức năng như vậy thì không gian showroom văn phòng thường đi theo xu hướng thiết kế mở. Tuy vậy nhưng công việc thiết kế showroom văn phòng không phải là điều đơn giản, dễ dàng thực hiện bởi nó luôn đòi hỏi bạn có một sự am hiểu sâu rộng trong ngành thiết kế nội thất và tìm kiếm được cho mình một đơn vị thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp để hỗ trợ cho ý tưởng thiết kế của mình. Hiểu được những khó khăn bạn đang gặp phải cũng như những gì bạn đang tìm kiếm nên ở bài viết này Thietkenoithatardeco chúng tôi có gợi ý cho bạn cách để sở hữu một thiết kế showroom văn phòng đẹp, độc đáo và đầy sáng tạo.

Tầm quan trọng của một thiết kế showroom văn phòng đẹp, độc đáo và đầy sáng tạo

Có nhiều người hiểu rằng thiết kế showroom văn phòng giống như việc thiết kế văn phòng. Tuy nhiên cách hiểu này hoàn toàn sai bởi một không gian showroom văn phòng được tạo lên là nhờ sự kết hợp giữa không gian trưng bày sản phẩm với không gian làm việc của công ty, doanh nghiệp. Hiện nay, thiết kế showroom văn phòng rất phù hợp với những công ty hoạt động trong các lĩnh vực như truyền thông, công nghệ hay thời trang và cũng có thể phù hợp với bất kỳ một công ty, doanh nghiệp nào muốn tạo ra được mô hình như vậy.

Điều đặc biệt của một thiết kế showroom văn phòng là nó không chỉ có chức năng trưng bày sản phẩm mà nó còn phải phô diễn, quảng bá được các hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Với các thiết kế showroom như vậy thì chắc chắn sẽ luôn mang đến được sức sống, sự trẻ trung hay năng động cho văn phòng. Những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông như Zing, Yan,… rất ưa chuộng kiểu thiết kế này.

Thiết kế showroom văn phòng
Showroom văn phòng được mở ra giúp tối ưu việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn

Một không gian showroom văn phòng được mở ra thì bạn cần đảm bảo được hoạt động của các nhân viên làm việc trong văn phòng đồng thời cũng khiến khách hàng khi đến tham quan, trải nghiệm và mua sắm sản phẩm cảm thấy thoải mái. Hãy mang đến một thiết kế có sự hài hòa về nội thất, màu sắc, ánh sáng nhằm khiến cho thiết kế showroom trở nên đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Một yếu tố nữa để khiến bạn cần tạo ra một thiết kế showroom văn phòng đó là nó sẽ giúp doanh nghiệp bạn có sự kết nối gần hơn với khách hàng. Có thể nói rằng việc tạo ra được một không gian văn phòng đẹp sẽ có tác dụng quảng bá sản phẩm hơn rất nhiều lời quảng cáo. Hơn nữa nó là sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm, cái nhìn đúng đắn nhất về cách làm việc của doanh nghiệp. Từ đây chắc chắn khách hàng sẽ mở hầu bao cho việc mua sắm và hợp tác với doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế showroom văn phòng và những yếu tố cần chú ý

Lựa chọn nội thất cho showroom văn phòng

Hãy đặc biệt quan tâm đến yếu tố nội thất khi thiết kế showroom văn phòng bởi nó là yếu tố quan trọng giúp khách hàng có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm cũng như thể hiện được sự uy tín nhất của doanh nghiệp. Bạn hãy tùy thuộc vào đặc điểm, tính chất của sản phẩm cũng như của công ty mà có cách lựa chọn, bài trí nội thất showroom sao cho phù hợp để nhằm tôn lên những nét đẹp, giá trị của sản phẩm. Cần phân tách rõ rệt hay phải có sự kết hợp khéo léo giữa khu vực trưng bày và khu vực làm việc để tránh được việc gây khó chịu cho khách hàng đồng thời khiến các nhân viên làm việc tại đây có một môi trường làm việc thoải mái và tốt nhất.

Thiết kế showroom văn phòng
Lựa chọn nội thất thích hợp cho showroom văn phòng

Lựa chọn màu sắc, ánh sáng phù hợp cho showroom văn phòng

Màu sắc, ánh sáng là hai yếu tố bạn không thể nào bỏ qua khi thiết kế showroom bất kỳ nào cũng như thiết kế showroom văn phòng. Bởi vậy bạn hãy lưu ý đến việc thiết kế màu sắc, hệ thống ánh sáng sao cho tạo được một không gian hài hòa để giúp nhân viên làm việc hiệu quả và làm nổi bật được những sản phẩm được trưng bày. Thiết kế showroom văn phòng thì bạn nên sử dụng màu sắc nhã nhặn cùng ánh sáng trắng.

Thiết kế showroom văn phòng
Màu sắc, ánh sáng phù hợp cho showroom văn phòng

Cách trưng bày sản phẩm trong thiết kế showroom văn phòng

Việc trưng bày sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra một thiết kế showroom văn phòng đẹp, độc đáo và đầy sáng tạo nên bạn đọc cũng đừng bỏ qua yếu tố này nhé. Hãy trưng bày sản phẩm ở mức độ vừa phải, tránh việc trưng bày quá nhiều sản phẩm nhằm tạo ra được một thiết kế showroom hoàn hảo nhất để khách hàng cũng như nhân viên luôn có được cảm giác thoải mái khi có mặt tại đây. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm nổi bật nhất, tiêu biểu nhất để trưng bày.

Thiết kế showroom văn phòng
Trưng bày sản phẩm bắt mắt cho showroom văn phòng

Quy trình thiết kế thi công để có được một thiết kế showroom văn phòng đẹp, độc đáo và đầy sáng tạo

Để có thể sở hữu một thiết kế showroom văn phòng đẹp, độc đáo và đầy sáng tạo thì cần phải trải qua một quy trình thiết kế thi công với nhiều bước. Về cơ bản thì gồm các bước như sau:

Bước 1: Tìm hiểu ý tưởng, nhu cầu thiết kế cũng như mức chi phí mà khách hàng muốn bỏ ra cho một thiết kế showroom văn phòng. Sau đó các kiến trúc sư sẽ đi khảo sát mặt bằng hiện trạng cụ thể và bắt tay vào thiết kế.

Bước 2: Kiến trúc sư lên các thông số kỹ thuật, dựng bản vẻ 2D và 3D cho khách hàng.

Bước 3: Có sự thống nhất về các hạng mục thi công giữa đơn vị thiết kế và khách hàng. Tiếp đến đơn vị thiết kế sẽ báo giá thi công thực tế cho khách hàng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng thi công giữa đơn vị thiết kế thi công và chủ đầu tư.

Bước 5: Đơn vị thiết kế thi công triển khai quá trình sản xuất, lắp đặt nội thất cho showroom văn phòng.

Bước 6: Hai bên cùng nghiệm thu và giao nhận công trình đã hoàn thành.

Những bước làm việc trên thường được Thietkenoithatardeco áp dụng khi thiết kế showroom văn phòng cho khách hàng. Với mỗi công trình lớn nhỏ thì chúng tôi luôn cam kết thực hiện tận tình, có trách nhiệm và đảm bảo được quyền lợi cho mỗi khách hàng.

Thietkenoithatardeco – Đơn vị thiết kế showroom văn phòng đẹp, độc đáo và đầy sáng tạo tại Hà Nội

Bạn đang có ý tưởng cho việc thiết kế showroom văn phòng và đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công nội thất có sáng tạo và sự chuyên nghiệp. Vậy, hãy để Thietkenoithatardeco giúp sức cho bạn nhé. Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một thiết kế showroom văn phòng  đẹp, độc đáo và đầy sáng tạo.

Thiết kế showroom văn phòng
Lựa chọn đơn vị thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp cho showroom văn phòng

Thietkenoithatardeco là một đơn vị có nhiều ưu điểm vượt trội trong ngành thiết kế thi công nội thất, bởi vậy chúng tôi được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực nội thất. Đội ngũ nhân viên đông đảo với kinh nghiệm thực tiễn dồi dào cùng lòng nhiệt huyết chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Hơn nữa bạn sẽ được giảm ngay 50% chi phí thiết kế nếu như bạn sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói của chúng tôi. Hãy nhấc máy lên và gọi tới số máy 0975.266.785 cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và hưởng những ưu đãi lớn.