Trang chủ Thiết kế showroom Thiết kế showroom đồ gốm độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp

Thiết kế showroom đồ gốm độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp

Thiết kế showroom đồ gốm độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp sẽ thúc đẩy mạnh mẽ việc kinh doanh đồ gốm của bạn. Tuy nhiên để có được một không gian như vậy thì lại cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như màu sắc, ánh sáng hay cách bài trí sản phẩm.

Bạn đang lên kế hoạch cho việc kinh doanh đồ gốm và đang muốn tạo ra một không gian showroom đồ gốm độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp nhằm thu hút khách hàng và tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, để có một thiết kế showroom đồ gốm hoàn hảo thì không phải là điều dễ dàng bởi nó luôn đòi hỏi bạn phải có một sự am hiểu sâu rộng về ngành thiết kế thi công nội thất. Nhưng đâu phải chủ đầu tư nào cũng có sự am hiểu sâu rộng ấy. Hiểu được những khó khăn bạn đang gặp phải cũng như những gì bạn đang tìm kiếm nên ở bài viết này Thietkenoithatardeco có một vài gợi ý nhỏ nhằm giúp bạn sở hữu được thiết kế showroom đồ gốm độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp. Bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Tại sao lại cần phải mở một thiết kế showroom trưng bày đồ gốm?

Khi kinh doanh đồ gốm thì bạn cần phải mở một không gian showroom trưng bày đồ gốm, bởi những lý do sau đây:

Tạo ra một không gian trưng bày cho những sản phẩm đồ gốm chính hãng

Khi thiết kế showroom bất kỳ nào hay thiết kế showroom đồ gốm thì sản phẩm vẫn luôn là yếu tố quan trọng nhất. Bởi vậy, bạn hãy tạo ra một không gian thật độc đáo và chuyên nghiệp nhằm giúp cho những món đồ gốm của bạn trở nên bắt mắt và cuốn hút hơn. Bạn hãy dựa vào những đặc tính, tính chất của sản phẩm đồ gốm của mình mà bố trí không gian sao cho phù hợp nhé.

Thiết kế showroom đồ gốm
Tạo ra được không gian trưng bày đồ gốm chính hãng

Khiến cho các sản phẩm đồ gốm được nổi bật và cao cấp hơn

Sản phẩm đồ gốm của bạn chắc chắn sẽ trở nên nổi bật, cao cấp hơn bao hết nếu như bạn tạo ra được một không gian trưng bày sản phẩm đồ gốm với thiết kế màu sắc, hệ thống ánh sáng thích hợp, đồng thời cũng cần có cách bố trí, sắp xếp sản phẩm sao cho khoa học, gọn gàng nhất.

Thiết kế showroom đồ gốm
Tạo sự nổi bật, cao cấp cho sản phẩm đồ gốm

Một showroom trưng bày đồ gốm sẽ giúp khách hàng có cái nhìn đa chiều, trực quan nhất về sản phẩm

Một thiết kế showroom đồ gốm được tạo ra thì điều quan trọng đầu tiên chính là làm nổi bật sản phẩm cũng như gây được ấn tượng và truyền đạt được những thông điệp của sản phẩm, của doanh nghiệp đối với khách hàng. Bởi vậy, một không gian showroom trưng bày đồ gốm độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến người tiêu dùng có cái nhìn trực quan nhất, tổng thể nhất về sản phẩm đồ gốm của bạn.

Thiết kế showroom đồ gốm
Giúp khách hàng có cái nhìn đa chiều, trực quan về sản phẩm

Thiết kế showroom trưng bày đồ gốm và những điều cần chú ý

Thiết kế không gian showroom hoàn hảo để khách hàng dễ tương tác với sản phẩm

Bạn hãy tạo ra một không gian showroom đồ gốm có điều kiện tốt, hoàn hảo nhất để các khách hàng của bạn có thể dễ dàng, trực tiếp xem xét, trải nghiệm và làm ra những món đồ gốm ưng ý khi tới thiết kế showroom đồ gốm tham quan, mua sắm. Đây là một trong những cách rất tốt để quảng bá sản phẩm, thu hút khách hàng tới thiết kế showroom của bạn.

Thiết kế showroom đồ gốm
Giúp khách hàng dễ dàng tương tác với sản phẩm

Tạo ra sự liên kết chặt chẽ giữa khu vực trưng bày và khu trải nghiệm sản phẩm của khách hàng

Các khách hàng khi tới thiết kế showroom đồ gốm của bạn không chỉ đơn thuần là muốn mua sắm những mẫu đồ gốm đẹp mắt mà đa phần họ còn muốn trực tiếp trải nghiệm, tự tay làm ra những món đồ gốm ấy. Chính vì vậy, bạn hãy tạo ra một sự liên kết chặt chẽ giữa khu vực trưng bày và khu vực trải nghiệm sản phẩm để người tiêu dùng của chúng ta thấy thoải mái, thuận tiện và thích thú khi tới nơi đây.

Thiết kế showroom đồ gốm
Tạo ra sự liên kết chặt chẽ giữa khu trưng bày và khu trải nghiệm sản phẩm

Những yếu tố cần lưu ý để có được một thiết kế showroom đồ gốm độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp

Lựa chọn màu sắc thiết kế thích hợp cho showroom đồ gốm

Màu sắc là yếu tố quan trọng giúp cho những sản phẩm đồ gốm trở nên nổi bật hơn hết nên bạn hãy lưu tâm đến yếu tố này nhé. Với mỗi không gian trưng bày sản phẩm đồ gốm khác nhau thì bạn cũng cần có cách thiết kế màu sắc sao cho thích hợp nhất. Chẳng hạn như thiết kế showroom đồ gốm trưng bày đồ gốm nghệ thuật thì bạn nên sử dụng gam màu trắng làm màu sắc chủ đạo bởi đồ gốm nghệ thuật thường có màu sắc đa dạng, nổi bật. Còn những thiết kế showroom trưng bày đồ gốm gia dụng thì bạn hãy chọn màu sắc trắng, vàng nhạt; những thiết kế showroom đồ gốm truyền thống thì bạn nên sử dụng gam màu vàng cam hoặc màu nâu đất.

Thiết kế showroom đồ gốm
Bài trí nội thất thích hợp cho showroom đồ gốm

Lựa chọn ánh sáng thích hợp cho showroom đồ gốm

Nhằm giúp tạo ra một thiết kế showroom đồ gốm độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp thì trước hết bạn nên tận dụng ánh sáng từ tự nhiên. Tiếp đến bạn hãy kết hợp sử dụng ánh sáng nhân tạo có ánh sáng trắng từ những chiếc đèn âm trần, đèn Led,… để giúp không gian trưng bày đồ gốm của bạn được thoáng đãng và quyến rũ hơn.

Thiết kế showroom đồ gốm
Chọn ánh sáng thích hợp cho showroom đồ gốm

Bố trí khu vực trưng bày sản phẩm sao cho đẹp mắt, thích hợp nhất

Việc lựa chọn được những mẫu kệ trưng bày phù hợp cho khu vực trưng bày sản phẩm sẽ giúp các sản phẩm đồ gốm trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Hãy lựa chọn những mẫu kệ sát tường, nhiều tầng cho thiết kế showroom đồ gốm để cho các sản phẩm được bày trí hiệu quả nhất.

Sản phẩm đồ gốm thường có nhiều họa tiết, hoa văn nên vậy bạn hãy lựa chọn phong cách trưng bày sản phẩm đơn giản nhằm giúp cho các sản phẩm trở nên nổi bật nhất. Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng cùng kết hợp với những mẫu kệ được thiết kế đơn giản sẽ rất thích hợp để khiến các sản phẩm đồ gốm được cuốn hút nhất.

Thiết kế showroom đồ gốm
Bố trí khu vực trưng bày bắt mắt cho showroom đồ gốm

Thiết kế showroom đồ gốm thì bạn cần phân chia các khu vực không gian sao cho hợp lý để tạo ra một cách bài trí sản phẩm hiệu quả nhất có thể. Một không gian trưng bày đồ gốm thường bán nhiều loại sản phẩm khác nhau nên bạn hãy phân chia các khu vực không gian sao cho rõ ràng nhằm giúp khách hàng dễ dàng quan sát, tìm kiếm và mua sắm sản phẩm đồ gốm.

Thietkenoithatardeco – Đơn vị thiết kế showroom đồ gốm độc đáo, chuyên nghiệp

Bạn là một nhà kinh doanh đang có ý định kinh doanh đồ gốm và cũng đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế làm trợ thủ đắc lực giúp bạn sở hữu một thiết kế showroom đồ gốm độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp. Vậy, bạn đọc hãy liên hệ ngay với Thietkenoithatardeco để được hỗ trợ nhanh nhất, hiệu quả và hưởng nhiều ưu đãi.

Thiết kế showroom đồ gốm
Lựa chọn đơn vị thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp cho showroom đồ gốm

Thietkenoithatardeco được đánh giá là một trong những đơn vị thiết kế thi công nội thất hàng đầu tại Hà Nội, đặc biệt trong lĩnh vực showroom, nhà hàng, văn phòng. Với đội ngũ nhân viên đông đảo có lòng nhiệt huyết cùng sự sáng tạo cũng như kinh nghiệm thực tiễn của mình thì chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn cũng như khách hàng của bạn cảm thấy hài lòng. Đặc biệt, bạn sẽ được giảm ngay 50% chi phí thiết kế nếu như sử dụng combo dịch vụ thiết kế thi công nội thất của chúng tôi cùng nhiều ưu đãi khác.

Thiết kế showroom kính mắt đẹp, sáng tạo và cuốn hút khách hàng

Thiết kế showroom trang sức đẹp hoàn hảo và thu hút khách hàng

Thiết kế showroom áo cưới đẹp cuốn hút người nhìn

0975 266 785