Trang chủ Thiết kế showroom Thiết kế showroom đèn trang trí đẹp mắt, ấn tượng và đầy cuốn hút

Thiết kế showroom đèn trang trí đẹp mắt, ấn tượng và đầy cuốn hút

Thiết kế showroom đèn trang trí đẹp mắt, ấn tượng và đầy cuốn hút là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được để tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên để có được một không gian như vậy thì bạn cần quan tâm đến cách bố trí nội thất, màu sắc hay ánh sáng.

Đèn trang trí là một mặt hàng có những đặc điểm, tính chất riêng biệt với các mặt hàng khác, bởi vậy, khi thiết kế showroom đèn trang trí luôn cần đến sự mới mẻ cũng như thể hiện được những nét riêng biệt nhằm khẳng định được thương hiệu cũng như những giá trị của sản phẩm. Vậy, làm thế nào để có được một không gian showroom đèn trang trí như vậy để thu hút được khách hàng? Điều này không phải là điều đơn giản và dễ dàng thực hiện bởi nó luôn đòi hỏi bạn cần có một sự am hiểu sâu rộng trong ngành thiết kế nội thất và tìm được một đơn vị thiết kế uy tín, sáng tạo. Hiểu được những khó khăn bạn đang gặp phải cũng như những gì bạn đang tìm kiếm nên ở bài viết này Thietkenoithatardeco có gợi ý cho bạn cách để sở hữu được một thiết kế showroom đèn trang trí đẹp mắt, ấn tượng và đầy cuốn hút.

Sự cần thiết của việc thiết kế showroom đèn trang trí

Sản phẩm đèn trang trí có những khác biệt, độc đáo riêng nên khi thiết kế showroom đèn trang trí bạn không thể bố trí nó giống như những thiết kế showroom bình thường. Không gian đèn trang trí thì bạn cần có một thiết kế đảm bảo được sự hài hòa, thống nhất giữa ánh sáng của không gian chung và hệ ánh sáng từ những chiếc đèn được trưng bày.

Thiết kế showroom đèn trang trí
Một showroom đèn trang trí bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút được ánh nhìn của khách hàng

Thiết kế showroom đèn trang trí nào cũng vậy thì đều có mục đích cuối cùng là tạo ra được doanh thu cho doanh nghiệp đầu tư kinh doanh đèn trang trí. Bởi vậy nên việc thiết kế showroom đèn trang trí cần phô diễn, làm nổi bật được những sản phẩm nhất có thể nhằm cuốn hút được khách hàng.

Thiết kế showroom đèn trang trí đẹp mắt, ấn tượng và đầy cuốn hút chắc chắn sẽ giúp bạn lấy được thiện cảm, sự chú ý của khách hàng ngay cả khi họ chưa bước vào thiết kế showroom. Điều này là yếu tố quan trọng nhằm giúp làm tăng khả năng mua hàng của các khách hàng.

Những yếu tố quan trọng cần chú ý của việc thiết kế showroom đèn trang trí

Yếu tố quan trọng đầu tiên mà bạn cần lưu tâm đến khi thiết kế showroom đèn trang trí là đảm bảo được tính thẩm mỹ, tính công năng cũng như sự phù hợp với đặc điểm, tính chất của sản phẩm và nó cần tạo được sự khác biệt để khẳng định được thương hiệu của thiết kế showroom đối với khách hàng. Bên cạnh đó thì bạn cần đặc biệt quan tâm đến việc thiết kế điện trong showroom, cần bố trí các vị trí của nguồn điện sao cho tạo ra được những điều kiện thuận lợi nhất cho việc thắp sáng những sản phẩm mẫu.

Thiết kế showroom đèn trang trí
Cần đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cũng như công năng khi thiết kế showroom đèn trang trí

Đèn trang trí là sản phẩm có đặc thù riêng nên việc trưng bày nó trong thiết kế showroom cũng có sự khác biệt. Bạn hãy tận dụng toàn bộ không gian của showroom, ngay cả trần và các mặt tường để trưng bày sản phẩm. Hơn nữa, bản thân những chiếc đèn đã có tác dụng chiếu sáng, trang trí nên khi thiết kế showroom đèn trang trí bạn nên lồng ghép việc chiếu sáng ấy và không cần thiết phải dùng đến những phụ kiện trang trí.

Gợi ý cách thiết kế để sở hữu một showroom đèn trang trí ấn tượng và đầy cuốn hút

Điều cuốn hút được khách hàng khi đến với showroom đèn trang trí chính là khu vực trưng bày sản phẩm với những mẫu đèn có chất liệu, màu sắc và ánh sáng khác nhau. Bởi vậy, bạn đọc hãy quan tâm chú ý đến khu vực này và không cần quá chú trọng đến quầy lễ tân và các khu vực hỗ trợ khác khi thiết kế showroom đèn trang trí nhé.

Mục đích chính của việc thiết kế showroom chính là quảng bá được sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy, một không gian dù có được thiết kế đẹp đến đâu mà không đủ sức cuốn hút khách hàng tới tham quan và mua sắm thì cũng không có tác dụng gì. Nên vậy, hãy phân chia từng khu vực trong thiết kế showroom đèn trang trí rõ ràng, khoa học để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm ưng ý.

Thiết kế showroom đèn trang trí
Tránh tuyệt đối việc thiết kế showroom đèn trang trí gây rối mắt cho khách hàng

Một thiết kế showroom đèn trang trí luôn đòi hỏi bạn phải thiết kế làm sao để phô diễn được tất cả những loại đèn như đèn trần, đèn thả, đèn chùm,… trong cùng một không gian diện tích mặt bằng. Với mỗi loại đèn trang trí khác nhau cũng có khá nhiều mẫu mã với những màu sắc và kích thước khác nhau nên bạn hãy thực sự khéo léo trong cách trưng bày, sắp xếp nhằm tránh gây ra sự rối mắt, khó chịu cho các khách hàng mỗi khi tới đây.

Hãy phân chia các khu vực trong thiết kế showroom đèn trang trí sao cho thật khoa học và cần đảm bảo được sự thống nhất, liên kết giữa các khu vực. Thông thường thì không gian showroom đèn trang trí được phân chia thành hai khu vực chính là khu vực trưng bày đèn trong nhà và khu vực trưng bày đèn ngoài trời để cho khách hàng dễ dàng xem xét và lựa chọn được sản phẩm mình cần.

Thiết kế showroom đèn trang trí
Phân chia các khu vực không gian sao cho hợp lý

Hay bạn cũng có thể thiết kế khu vực trưng bày sản phẩm theo chức năng thực tế. Với cách thiết kế này thì khách hàng khi tới mua sắm tại đây có thể dễ dàng hình dung được khi đưa những chiếc đèn ấy vào thực thế thì nó có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không. Ví dụ như không gian trên trần nhà thì bạn nên trưng bày những mẫu đèn trần, đèn thả hay đèn chùm.

Những năm gần đây có một xu hướng trưng bày sản phẩm khi thiết kế showroom đèn trang trí là trưng bày theo chủ đề, chẳng hạn như đèn phòng ngủ, đèn dùng cho nhà hàng,…. Với cách trưng bày này thì bạn chỉ cần lựa chọn những mẫu đèn nổi bật nhất để trưng bày nhằm tránh cho không gian không bị rối mắt. Cách trưng bày này cần diện tích mặt bằng rộng và cần đến nhân viên tư vấn nhiều hơn nên nó cũng là một hạn chế.

Thiết kế showroom đèn trang trí
Cần đảm bảo được các yêu cầu cần thiết khi thiết kế showroom đèn trang trí

Có nhiều cách để phô diễn vẻ đẹp của những chiếc đèn đến tay người tiêu dùng và dù ở mỗi cách trưng bày lại đều có những lợi thế, đặc điểm riêng. Bạn lựa chọn cách trưng bày nào đi chăng nữa thì mục đích chính vẫn là bán được càng nhiều các mẫu đèn càng tốt. Và để thực hiện được điều này thì bạn cần đảm bảo được những yêu cầu cơ bản sau:

  • Cần bố trí, sắp xếp sản phẩm sao cho đảm bảo được sự khoa học, thuận tiện nhằm khiến khách hàng dễ dàng và tìm kiếm sản phẩm phù hợp.
  • Sự thống nhất, liên kết giữa các khu vực không gian trưng bày cần được đảm bảo.
  • Cần tránh được sự rối mắt, lộn xộn khi trưng bày sản phẩm.

Lựa chọn đơn vị thiết kế showroom đèn trang trí đẹp, ấn tượng và đầy cuốn hút

Bạn đang lên kế hoạch cho việc kinh doanh đèn trang trí và đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế sáng tạo, uy tín và chuyên nghiệp. Vậy, hãy để Thietkenoithatardeco chúng tôi đồng hành cùng bạn để tạo ra một thiết kế showroom đèn trang trí đẹp, ấn tượng và đầy cuốn hút.

Thiết kế showroom đèn trang trí
Lựa chọn đơn vị thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp cho showroom đèn trang trí

Thietkenoithatardeco được đánh giá là một trong những đơn vị thiết kế thi công nội thất hàng đầu tại Hà Nội, đặc biệt trong lĩnh vực showroom, nhà hàng và văn phòng. Chúng tôi với nhiều ưu điểm vượt trội của mình chắc chắn khiến bạn và khách hàng cảm thấy hài lòng về một thiết kế hoàn hảo nhất. Đội ngũ nhân viên đông đảo với kinh nghiệm nhiều năm sẽ rất nhiệt huyết, đầu tư chất xám vào trong công trình của bạn. Hơn nữa, bạn sẽ được giảm ngay 50% chi phí thiết kế nếu sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo 0975.266.785 để sở hữu một thiết kế showroom đèn trang trí hoàn hảo với nhiều ưu đãi lớn nhé.

Thiết kế showroom kính mắt đẹp, sáng tạo và cuốn hút khách hàng

Thiết kế showroom trang sức đẹp hoàn hảo và thu hút khách hàng

Thiết kế showroom đồ gốm độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp

0975 266 785