Thiết kế nội thất văn phòng lấy cảm hứng từ giải phẫu nhân tạo

Thiết kế nội thất văn phòng lấy cảm hứng từ giải phẫu nhân tạo

Thiết kế nội thất văn phòng tạo ra cảm hứng và sự thoải mái ở nơi làm việc cho các nhân viên là điều quan trọng nhất. Nhưng bạn không thể áp dụng bất kỳ một ý tưởng thiết kế nào mà bạn thích vào thiết kế nội thất văn phòng của mình, bởi mỗi công ty đều có cảm hứng và lĩnh vực hoạt động khác nhau. Nếu doanh nghiệp bạn hoạt động trong lĩnh vực y học thì bạn có thể tham khảo thiết kế nội thất văn phòng lấy cảm hứng từ giải phẫu nhân tạo ngay sau đây nhé.

Mục tiêu chính của kiến trúc sư khi thiết kế nội thất văn phòng lấy cảm hứng từ giải phẫu nhân tạo là đưa tất cả các yếu tố giải phẫu con người áp dụng vào việc thiết kế nội thất văn phòng nhằm tạo ra một không gian làm việc đẹp hơn và cho nhân viên có cảm giác dễ chịu, thoải mái giống như ngôi nhà của mình.

Cấu trúc của thiết kế nội thất văn phòng này được lấy cảm hứng từ các yếu tố cơ thể người như tế bào và mô.

Các thanh gỗ được gắn kết với nhau tạo nên bức tường của văn phòng cũng làm cho chúng ta gợi nhớ đến bộ xương sườn của con người. Các thanh gỗ đã cung cấp một lớp vỏ vững chắc cho các bức tường kính và các vách ngăn. Cách thiết kế văn phòng làm việc này đã tạo ra một môi trường bán tư nhân.

Các yếu tố như tế bào, mô và cột sống chính là cơ sở để thiết kế nội thất văn phòng. Kiến trúc sư đã dựa trên những yếu tố đó để phân vùng khu vực văn phòng như phòng họp, phòng làm việc. Cũng theo đó kiến trúc sư đã dựa trên xương sườn của con người để tạo nên các thanh gỗ và hình thành lớp vỏ cho các bức tường bằng kính.

Cách để tạo ra động lực làm việc cho các nhân viên là tạo ra sự cân bằng giữa không gian đóng và không gian mở. Thiết kế nội thất văn phòng lấy cảm hứng từ giải phẫu nhân tạo ra một sự tương tác tốt giữa các nhân viên.

Thiết kế nội thất văn phòng lấy cảm hứng từ giải phẫu nhân tạo đã duy trì sự cân bằng giữa không gian chung và không gian cá nhân và giữa các khu vực chung và cá nhân. Đồng thời thiết kế nội thất văn phòng lấy cảm hứng từ giải phẫu nhân tạo đã tạo ra một bầu không khí ấm cúng bằng cách trộn các vật liệu, hoa văn khác nhau.

=> Có thể bạn quan tâm thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhằm tạo hứng khởi làm việc cho nhân viên.

Nhìn chung muốn thiết kế nội thất văn phòng hoàn hảo thì bạn hãy dựa vào lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp bạn. Bạn đọc cần tư vấn điều gì thì hãy liên hệ ngay với Thietkenoithatardeco chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và nhanh nhất. Chúc bạn thành công!