Thiết kế không gian làm việc theo phong thuỷ mang lại may mắn và tài lộc

Bài viết này chia sẻ tới bạn những giải pháp thiết kế không gian làm việc theo phong thuỷ nhằm kiến tạo thành công và mang lại may mắn trong kinh doanh.

Kiến tạo nên những không gian công sở hoàn hảo và chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần là việc xây dựng ý tưởng thiết kế văn phòng hoàn hảo nhất mà bạn cần phải khéo léo ứng dụng các tiêu chí phong thuỷ văn phòng nhằm tạo nên sự thuận lợi trong công việc và mang tới năng lượng tràn đầy. Tuy nhiên, thuật phong thuỷ phải dựa trên sự sắp xếp, tương sinh tương khắc của những món đồ nội thất văn phòng để có thể bố trí không gian làm việc hài hoà và chuyên nghiệp. Bởi thế nếu không nắm được những hiểu biết cơ bản về thiết kế văn phòng hợp phong thuỷ thì bạn sẽ rất khó có thể kiến tạo được mẫu thiết kế văn phòng đẹp và hoàn hảo nhất. Nắm bắt được những yếu tố này, Thietkenoithatardeco xin được chia sẻ tới bạn đọc những gợi ý thiết kế không gian làm việc theo phong thuỷ tối ưu nhất giúp cho sự nghiệp được hanh thông và mang tới thành công cho doanh nghiệp. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu ngay bên dưới nhé.

Thiết kế không gian làm việc theo phong thuỷ
Thiết kế văn phòng làm việc theo phong thuỷ mang tới may mắn và tài lộc cho doanh nghiệp.

Những nguyên tắc cơ bản khi thiết kế không gian làm việc theo phong thuỷ

Thiết kế văn phòng hợp phong thuỷ không phải là một vấn đề quá phức tạp nếu như bạn nắm bắt được các nguyên tắc cơ bản nhất. Theo đó bạn nên khéo léo trong việc thay đổi sắp xếp đồ dùng nội thất theo lượng khí nạp vào văn phòng cũng như chiều ánh sáng để mang lại nhiều thay đổi thú vị và thuận lợi trong kinh doanh. Hiện thực hoá những ý tưởng này bằng việc cập nhật thêm một vài nguyên tắc thiết kế không gian làm việc theo phong thuỷ dưới đây:

     Đối với tổng thể không gian văn phòng

Đối với thiết kế văn phòng hợp tiêu chí phong thuỷ, bạn nên tuyệt đối tránh để cho văn phòng làm việc có những góc nhọn hay những góc chết vì những nơi này dễ gây ra nguồn năng lượng xấu gây nguy hại đến nguồn tài lộc và sinh khí vào văn phòng. Bên cạnh đó để thu hút tài lộc và gia tăng vượng khí cho văn phòng công sở, bạn nên cân nhắc bài trí thêm những vật phẩm phong thuỷ như bể cá thuỷ sinh hay những loại cây cảnh phong thuỷ. Theo đó biểu tượng nước tượng trưng cho tiền bạc và của cải, còn cá khi sinh trưởng và nảy nở sẽ giúp cho tài lộc công ty được gia tăng bền vững. Ngoài ra nguồn nước cũng góp phần không nhỏ trong việc tuần hoàn và tái tạo nguồn không khí trong văn phòng.

Thiết kế văn phòng làm việc theo phong thuỷ
Bài trí thêm những vật phẩm phong thuỷ cho văn phòng làm việc của bạn nhằm mang lại tài lộc và may mắn.

Theo thuật phong thuỷ văn phòng thì ánh sáng tự nhiên luôn tốt cho sức khoẻ nhân viên và nguồn tài khí lưu thông trong nơi làm việc. Bởi vậy, bạn nên khai thác ánh sáng tự nhiên tối đa bằng việc thiết kế thêm các khung cửa sổ kính rộng mở. Bên cạnh đó cũng cần cân đối nguồn sáng nhân tạo với ánh sáng tự nhiên hợp lí để đảm bảo cường độ chiếu sáng tối đa giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Thiết kế không gian làm việc theo phong thuỷ
Bài trí văn phòng hợp tiêu chí phong thuỷ bằng những loại cây cảnh xanh mát.

Vận dụng ý tưởng thiết kế văn phòng xanh từ việc lựa chọn những loại cây cảnh xanh mướt, tán lá rộng và không nên có gai nhọn để mang tới không khí làm việc trong lành và tràn đầy hứng khởi. Những linh vật phong thuỷ phù hợp với vận mệnh của vị giám đốc đứng đầu tập đoàn như tì hưu, thiềm thừ, rồng vàng nên được bài trí khéo léo trong văn phòng làm việc để hoàn thiện hơn cho thiết kế không gian làm việc theo phong thuỷ.

     Sắp xếp bàn làm việc trong thiết kế không gian làm việc theo phong thuỷ

Để thuận theo các tiêu chí phong thuỷ văn phòng, hướng đặt bàn làm việc cũng rất quan trọng và góp phần không nhỏ giúp công việc thuận tiện hơn. Hướng ngồi đắc địa nhất của bàn làm việc chính là nơi có thể nhìn thấy được lối ra vào nhưng không được bố trí bàn làm việc gần sát cửa, đối diện hoặc quay lưng lại với cửa ra vào vì như vậy sẽ gây mất tập trung cho nhân sự khi làm việc.

Thiết kế không gian làm việc theo phong thuỷ
Bố trí bàn làm việc ở vị trí thuận lợi giúp thu hút tài lộc và may mắn trong kinh doanh.

Và cũng cần lưu ý rằng bàn làm việc không được bày biện quá nhiều đồ vật gây ra lộn xộn, nên thiết kế tích hợp các hộc tủ di động để thuận tiện cho quá trình làm việc của nhân viên và tối ưu được khoảng diện tích cho văn phòng. Nên bố trí bàn làm việc tránh hướng ánh nắng chiếu trực tiếp vì nó gây tổn hại cho sức khoẻ của nhân viên và tốt nhất là bàn làm việc nên có một điểm tựa vững chắc để giúp nhân viên làm việc đạt hiệu quả cao hơn.

Thiết kế không gian làm việc theo phong thuỷ
Đến với Thietkenoithatardeco để được cập nhật thêm những giải pháp cải tạo môi trường làm việc đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất.

Với những gợi ý thiết kế không gian làm việc theo phong thuỷThietkenoithatardeco chia sẻ phía trên hy vọng quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng. Để cập nhật thêm những gợi ý tư vấn thiết kế văn phòng tối ưu nhất cùng báo giá thiết kế văn phòng cạnh tranh cao quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0975 266 785. Với vốn kinh nghiệm dày dạn cùng vô vàn ý tưởng thiết kế văn phòng sáng tạo nhất, Thietkenoithatardeco cam kết làm hài lòng kể cả những nhà đầu tư kĩ tính nhất.