Trang chủ Thiết kế văn phòng Thi công điện văn phòng chuyên nghiệp nhanh gọn và an toàn

Thi công điện văn phòng chuyên nghiệp nhanh gọn và an toàn

Công ty thietkenoithatardeco chuyên thi công điện nhẹ nhận thi công điện văn phòng và lắp đặt tất cả những công trình điện đảm bảo tiêu chí an toàn thẩm mĩ.

Thietkenoithatardeco được biết đến với vai trò là một công ty chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng, không chỉ vậy chúng tôi còn góp mặt trong lĩnh vực thi công điện văn phòng và là một nhà thầu điện chuyên thiết kế thi công sửa chữa và nâng cấp hệ thống điện đặc biệt là thi công điện văn phòng chuyên nghiệp. Công ty bạn mới thành lập và mong muốn có được một hệ thống điện an toàn đảm bảo thẩm mĩ và công năng sử dụng thì đừng nên bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ thi công điện văn phòng mà thietkenoithatardeco cung mời bạn đọc tìm hiểu ngay bên dưới đây nhé!

Thietkenoithatardeco cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ thi công điện văn phòng chuyên nghiệp kiến tạo cho bạn không gian làm việc tràn ngập ánh sáng đảm bảo tiêu chí thẩm mĩ và an toàn cao.
Thietkenoithatardeco cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ thi công điện văn phòng chuyên nghiệp kiến tạo cho bạn không gian làm việc tràn ngập ánh sáng đảm bảo tiêu chí thẩm mĩ và an toàn cao.

Dịch vụ thi công điện văn phòng của công ty thietkenoithatardeco

Khi nhận được yêu cầu thiết kế thi công điện văn phòng từ phía khách hàng chúng tôi sẽ đi khảo sát hiện trạng để làm căn cứ tùy thuộc vào kiểu dáng và kích thước của các văn phòng hay tòa nhà văn phòng để mang lại cho bạn một hệ thống điện phù hợp nhất với giá cả tốt nhất để từ đó đảm bảo mọi yêu cầu thẩm mĩ kĩ thuật và đi đôi là chất lượng công trình song hành. Chắc hẳn những công trình mà chúng tôi mang lại sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Với rất nhiều năm trong nghề thi công trong lĩnh vực điện văn phòng hơn nữa chúng tôi còn sở hữu đội ngũ cán bộ công nhân được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ điện với kĩ thuật và tay nghề cao. Luôn đảm bảo hoàn thành tốt mọi nghiệp vụ trong hợp đồng cũng như các tiêu chí mà chủ đầu tư đề ra. Chính vì nỗ lực không ngừng như thế mà thietkenoithatardeco dần vươn lên đứng đầu trong top 1 ở Hà Nội trong lĩnh vực thi công điện văn phòng nói riêng và thiết kế thi công nội thất văn phòng nói chung.

Thi công hệ thống điện văn phòng chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng cao nhất với tiêu chí thẩm mĩ và an toàn cao.
Thi công hệ thống điện văn phòng chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng cao nhất với tiêu chí thẩm mĩ và an toàn cao.

Trải qua nhiều năm hoạt động chúng tôi đã không ngừng cải tiến dịch vụ nâng cấp chất lượng công trình nhằm mang lại cho chủ đầu tư những công trình điện bền đẹp và chất lượng cao nhất. Vì thế chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của nhiều chủ đầu tư trong nước và quốc tế thuê văn phòng tại Việt Nam như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,..

Lấy phương châm làm việc hết mình dựa trên niềm tin mà khách hàng trao cho chúng tôi luôn nỗ lực hết mình magn tới cho khách hàng sự hài lòng bằng những sản phẩm chất lượng dịch vụ tốt nhất làm đòn bẩy đẩy mạnh uy tín của công ty lên hàng đầu.

Thi công hệ thống điện an toàn đảm bảo đúng tiến độ như đã kí kết với chủ đầu tư.
Thi công hệ thống điện an toàn đảm bảo đúng tiến độ như đã kí kết với chủ đầu tư.

Minh chứng cho quãng thời gian dài hoạt động không ngừng nỗ lực và phấn đấu hết mình chúng tôi đã trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ được hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất đảm bảo đúng tiến độ như đã kí kết với chủ đầu tư. Từ đó ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình trong khu vực nói riêng và trong toàn bộ khu vực miền Bắc nói chung.

Các bước thi công điện văn phòng chuyên nghiệp của thietkenoithatardeco

 • Khảo sát hiện trạng mặt bằng được khách hàng yêu cầu thi công điện văn phòng.
 • Dựa vào thông số trong quá trình khảo sát lên kế hoạch thi công chi tiết điện văn phòng và báo giá nhân công dịch vụ thi công điện văn phòng.
 • Lên phương án và các thủ tục thi công điện văn phòng.
 • Chốt phương án thi công điện văn phòng và tiến hành kí kết hợp đồng thi công.
 • Tiến hành thi công điện văn phòng đúng như phương án đề ra.
 • Hoàn thiện và bàn giao công trình điện văn phòng.
 • Hoàn tất hợp đồng.

—->Bấm vào đây nếu bạn có nhu cầu thi công vách ngăn văn phòng chuyên nghiệp thẩm mĩ.

Khi kí kết hợp đồng thi công điện văn phòng với thietkenoithatardeco bạn được những lợi ích gì

 • Thietkenoithatardeco nhận thi công điện văn phòng trọn gói đảm bảo tất cả những yêu cầu từ phía khách hàng từ kĩ thuật thi công cho tới an toàn điện và thẩm mĩ cho văn phòng làm việc của bạn.
 • Mang tới cho quý khách hàng một hệ thống điện văn phòng hoàn hảo an toàn và đảm bảo yếu tố thẩm mĩ để ghi điểm trong mắt đối tác khách hàng tối đa.
 • Kiến tạo nên không gian làm việc trang hoàng với hệ thống điện chuyên nghiệp đầy đủ ánh sáng và kích thích được ý thức làm việc không ngừng của nhân viên.
 • Bạn sẽ được sở hữu một hệ thống điện an toàn cao và chống cháy nổ tuyệt đối.
 • Báo giá thi công điện văn phòng dựa trên những quy ước khoa học chung. Dựa trên từng đơn hàng chúng tôi sẽ tham khảo bản vẽ công nghệ và tiến hành thăm dò khảo sát hiện trạng công trình để có được sự điều chỉnh về giá ăn nhập nhất cho khách hàng với báo giá thi công nội thất văn phòng cạnh tranh cao nhất.

Thietkenoithatardeco tin rằng với đội ngũ nhân công và KTS điện kinh nghiệm dày dạn từng tiến hành thi công nhiều dự án điện văn phòng với tinh thần làm việc chuyên nghiệp và bổn phận thi công cao chúng tôi luôn đảm bảo mang tới cho quý khách hàng một công trình điện đảm bảo tiêu chuẩn thẩm mĩ kĩ thuật và chất lượng cao. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của thietkenoithatardeco. Hãy trao trọn niềm tin cho chúng tôi và để ardeco thắp lên nguồn sáng cho văn phòng làm việc của bạn.

Thiết kế văn phòng đẹp giá rẻ thu hút mọi nhà đầu tư

Thi công vách kính văn phòng tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp

Thi công thảm văn phòng thẩm mĩ cao chất lượng hàng đầu

0975 266 785