Trang chủ Tư vấn thiết kế Những xu hướng thiết kế văn phòng mới được yêu thích

Những xu hướng thiết kế văn phòng mới được yêu thích

Với tốc độ phát triển kinh tế ở Việt Nam để theo kịp với thế giới như hiện nay,  hàng ngày các nhân viên văn phòng phải xử lý hàng núi công việc, gần như ngày nào bước vào văn phòng cũng là một áp lực, một đống công việc đang chờ họ. Vậy tại sao bạn không biến văn phòng mình trở nên một nơi nhân viên cảm thấy thoải mái và không cảm thấy áp lực. Xu thế thiết kế văn phòng mới ở Ardeco sẽ giúp bạn làm điều đó.

Xu hướng thiết kế văn phòng mới giúp cải thiện chất lượng công việc

Thiết kế văn phòng mới gần với không gian làm việc tại nhà

Làm việc tại nhà bao giờ cũng thoải mái và ít cảm thấy áp lực hơn nơi công sở. Vậy thì tại sao lại không mang cảm giác thoải mái tại nhà ấy đến nơi công sở, một chút thay đổi thôi cũng làm cho mọi người thoải mái hơn khi bước vào văn phòng làm việc. Không gian làm việc tại nhà thường theo phong cách cá nhân của từng người, vì vậy cần có một thiết kế làm sao có thể chung hòa được hết ý tưởng của mọi người, nhưng vẫn đảm bảo chức năng của một văn phòng làm việc. Thay thế những màu đơn điệu cứng nhắc nơi công sở màu bằng những tông màu dịu, màu nhạt: xanh nhạt, vàng nhạt,.. Hay những tông màu đậm, cá tính thể hiện sự sáng tạo, gây ấn tượng, tạo điểm nhấn cho văn phòng là những gợi ý dành cho bạn.

Không gian làm việc tại nhà thường gắn với sự riêng tư, vì vậy bạn có thể tạo ra một không gian riêng tư bằng những tấm ngăn với thiết kế hiện đại thông minh, dễ dàng tháo lắp khi cần thiết để phục vụ cho những mục đích khác nhau. Thay thế những tấm vách ngăn lớn bằng những vách ngăn nhỏ như vậy vừa đảm bảo tính riêng tư, tiết kiệm diện tích mà lại không chia nhỏ bố cục không gian của phòng thành nhiều phần, không làm mất tính thẩm mĩ cho văn phòng của bạn.

Không thể bỏ qua ánh sáng để tạo ấn tượng cho văn phòng

Ánh sáng là một điểm rất quan trọng trong thiết kế văn phòng làm việc. Vì vậy thiết kế làm sao vừa đảm bảo chức năng, hiệu quả chiếu sáng nhưng đồng thời cũng tạo ra một không gian đẹp cho văn phòng. Nhưng kiểu đèn chụp, có phần lồng đèn được trang trí và thiết kế một cách tinh tế là một lựa chọn bạn có thể xem xét. Hoặc có thể thiết kế kiểu đèn chính với các đèn phụ xung quanh: Đèn chính đảm bảo chức năng chiếu sáng và các đèn nhỏ – phụ tăng tính thẩm mĩ, làm đẹp thêm cho không gian văn phòng.

Không gian đẹp, thoáng, rộng với những bức tranh 3D

Thay thế những bức tường dày bằng những tấm kính là một cách nới rộng không gian thông minh dành cho bạn, Ánh sáng tự nhiên vừa cung cấp cho bạn một không gian thoáng, ánh sáng đồng thời cũng tạo một không gian lý tưởng cho bạn. Nếu bạn không thích và văn phòng bạn không có hướng nào có thể lắp đặt những bức tường kính, những bức tranh 3D, những đề can dán tường là một lựa chọn bạn có thể xem xét. Trải trên nền tường rộng, những bức tranh 3D vừa tạo một khung cảnh đẹp, không gian đẹp cho văn phòng, đặc biệt còn có tác dụng đánh lừa thị giác, làm cho không gian văn phòng như trải rộng ra cả về chiều sâu lẫn chiều cao. Với những bức tranh 3D có hình ảnh như thật, tạo khung cảnh sống động như vậy sẽ làm cho không gian của bạn không những đẹp hơn mà còn tạo cảm giác thoải mái như văn phòng làm việc tại nhà của mỗi người vậy – một không gian làm việc lý tưởng

Thiết kế nhà phố nhỏ với những ý tưởng sáng tạo nhất

Bí kíp thiết kế chung cư sang trọng và ấn tượng nhất

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay

0975 266 785