những lỗi bạn thường gặp khi thiết kế nội thất nhà hàng

những lỗi bạn thường gặp khi thiết kế nội thất nhà hàng

Nhà hàng có thể giữ chân thực khách bởi rất nhiều khía cạnh, có thể là sự nhiệt tình trong phục vụ, hương vị đặc biệt trong những món ăn,…. Tuy nhiên, điều thu hút thực khách đến với nhà hàng lại chính là diện tích nội thất. Thế nhưng có tương đối rất nhiều chủ đầu tư vẫn chưa thấy được tầm tối cần thiết của chi tiết này bắt buộc thường mắc phải 1 số sai lầm khi thiết kế nhà hàng

Bài viết dưới đây của Nội thất Ardeco sẽ tổng hợp những sai lầm thường gặp đấy để quý khách có thể tránh giả dụ có ý định kinh doanh nhà hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng không có sự thống nhất

Hãy chỉ tập trung vào 1 phong cách, 1 chủ đề nhất định ví như bạn ko muốn nhà hàng của mình bị coi là nghiệp dư, thiếu tôn trọng thực khách. lúc hài hòa nhiều kiểu, nhà hàng sẽ siêu dễ rơi vào tình trạng lộn xộn, hỗn loạn. Và ko một ai muốn nghỉ ngơi, thư giãn và thưởng thức bữa ăn trong 1 diện tích như vậy.

Thiết kế nhà hàng với hệ thống ánh sáng quá tối

Nhà hàng không phải có ánh sáng quá gắt nhưng 1 số chủ đầu tư lại thiết kế hệ thống ánh sáng quá tối cho nhà hàng của mình. Điều ấy vô tình đem lại bầu không khí âm u cho nhà hàng. không chỉ vậy, nó còn gây cảm giác khó chịu cho thực khách khi không thể nhìn rõ menu. một nhà hàng chuyên nghiệp là khi nó sở hữu ánh sáng vừa đủ để đọc được số đông thứ nhưng vẫn che được nhược điểm trên khuôn mặt của người đối diện. ngoại trừ đấy, bóng đèn bắt buộc được giữ sạch sẽ bởi đây là vật lôi kéo rất nhiều sự chú ý của thực khách.

Thiết kế nhà hàng kokhông gian riêng tư

Nhà hàng là 1 diện tích công cộng và thường xuyên tiếp đón rất nhiều đối tượng thực khách khác nhau. các nhóm thực khách dù không cố ý nhưng vẫn có thể vô tình gây phiền toái cho nhau. đấy chính là lý do bạn đề nghị phân chia nhà hàng thành các khu vực thích hợp với từng đối tượng thực khách để có thể nâng cao chất lượng phục vụ.

nên phân chia không gian nhà hàng thành rất nhiều khu vực để phục vụ tốt hơn