Đón đầu 4 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năm 2018

Đón đầu 4 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năm 2018

Bạn đang lên kế hoạch thiết kế nội thất văn phòng cho công ty mình vào đầu năm 2018. Tuy nhiên, bạn đang không biết năm 2018 có những xu hướng thiết kế nào. Hiểu được khó khăn bạn đang gặp phải nên hôm nay Thietkenoithatardeco chúng tôi có gợi ý cho bạn 4 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năm 2018 để bạn có thể chọn lựa cho mình mẫu văn phòng phù hợp nhất với phong cách thương hiệu của công ty bạn. Bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Xu hướng thiết kế văn phòng mở

Thiết kế văn phòng không gian mở sẽ là xu hướng thiết kế được nhiều khách hàng ưa chuộng năm 2018. Không gian mở phù hợp với môi trường làm việc cần nhiều sự trao đổi, làm việc nhóm và đặc biệt phù hợp với những lĩnh vực cần nhiều sự sáng tạo, năng động. Bên cạnh đó, thiết kế văn phòng không gian mở còn giúp các nhân viên hòa đồng hơn, đồng thời làm cho không gian văn phòng cũng trở nên rộng rãi hơn.

Xu hướng thiết kế văn phòng với năng lượng xanh

Thiết kế nội thất văn phòng với năng lượng xanh cũng là một trong những xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại được nhiều người ưa thích bởi những lợi ích mà nó mang lại. Đã có nghiên cứu chỉ ra rằng việc sử dụng màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ cũng như hiệu quả công việc cho doanh nghiệp. Một không gian văn phòng xanh sẽ đem lại bầu không khí dễ chịu và từ đó giúp cho nhân viên tăng khả năng tập trung và giúp nâng cao tinh thần làm việc.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng vui nhộn

Trong năm tới, thiết kế nội thất văn phòng đẹp vui nhộn sẽ là xu hướng thiết kế được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nó sẽ tạo ra hiệu suất làm việc hiệu quả cho nhân viên. Những kiểu dáng văn phòng vui nhộn bắt mắt như túp lều trên bãi biển, chiếc xe buýt, hay ý tưởng từ trạm điện thoại công cộng,…

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng không gian đa năng

Nói đến xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năm 2018 thì không thể bỏ qua thiết kế văn phòng không gian đa năng. Bạn nên áp dụng thiết kế không gian đa năng cho mỗi căn phòng của doanh nghiệp, từ phòng họp cho tới phòng ăn uống và giải lao. Ví dụ như những chiếc bàn làm việc hình bầu dục đáp ứng chỗ làm việc cho 4 đến 6 người, nhưng lúc cần thiết nó có thể biến đổi thành không gian phòng họp một cách nhanh chóng.

Trên đây là 4 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năm 2018 mà Thietkenoithatardeco muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm ra được ý tưởng thiết kế văn phòng cho doanh nghiệp của mình.

>>> Xem thêm bí mật thiết kế văn phòng tối ưu tại http://ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong