Chiêm ngưỡng những thiết kế văn phòng làm việc đẹp ngất ngây

Chiêm ngưỡng những thiết kế văn phòng làm việc đẹp ngất ngây

Khi thiết kế văn phòng làm việc thì có rất nhiều cách khác nhau để khơi dậy cảm hứng làm việc cho nhân viên. Và không gian làm việc chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để tạo nên điều đó. Đặc biệt, có những không gian văn phòng với thiết kế vô cùng đẹp đã giúp cho những nhân viên làm việc tại đây rất thích thú và thoải mái, đồng thời kích thích được tính sáng tạo của nhân viên. Vậy, bạn có muốn chiêm ngưỡng những thiết kế văn phòng làm việc đẹp ngất ngây không? Hãy theo dõi bài viết sau đây của Thietkenoithatardeco nhé.

Thiết kế văn phòng google

Google là một công ty công nghệ thông tin và luôn hối thúc nhân viên tạo ra những ý tưởng độc đáo. Chính vì thế nên google luôn thiết kế văn phòng làm việc với môi trường làm việc đẹp nhất để có thể kích thích sự sáng tạo cho nhân viên. Ngoài ra, khi thiết kế văn phòng làm việc google cũng chú trọng đến việc vui chơi giải trí, gia đình và con cái của nhân viên để có thiết kế phù hợp.

Thiết kế văn phòng facebook

Thiết kế văn phòng làm việc của facebook với điểm nhấn trong cách trang trí là sự nổi loạn. Nổi loạn là sự tượng trưng cho tuổi trẻ, cho sự năng động và sáng tạo. Thiết kế muốn phá bỏ những sắp đặt truyền thống và muốn tạo ra một không gian làm việc không giới hạn trong một khuôn khổ nhất định.

Thiết kế văn phòng Microsoft

Thiết kế văn phòng Microsoft ở Vienna nước Áo bao gồm những phòng hội nghị được thiết kế tỉ mỉ và theo một chủ đề nhất định. Có phòng được thiết kế mô phỏng không gian đại dương bao la còn phòng khác lại được thiết kế giống như túp lều của thợ săn. Đặc biệt, văn phòng Microsoft có một phòng lễ tân rộng lớn làm điểm nhấn. Không gian này có một bức tường màu xanh hút hồn cùng những tia x-quang sáng lóa và một ván trượt hai chiều độc đáo.

Thiết kế văn phòng Amazon

Thiết kế văn phòng Amazon tọa lạc tại trung tâm thành phố Seattle. Điểm nhấn nổi bật trong thiết kế này chính là ba quả cầu thủy tinh khổng lồ với cả một hệ sinh thái thu nhỏ bên trong. Với ý tưởng này các kiến trúc sư muốn tạo ra một không gian làm việc thực sự thư giãn.

Thiết kế văn phòng Apple

Thiết kế văn phòng Apple xứng đáng là công trình tòa nhà văn phòng đẹp nhất trên thế giới. Bạn đọc cùng chiêm ngưỡng thiết kế văn phòng vô cùng đẹp mắt này nhé.

Thiết kế văn phòng Twitter

Các kiến trúc sư đã dành cho thiết kế văn phòng Twitter những chi tiết trang trí lien quan đến cành cây, chim,… Bên cạnh đó, các phòng ban cũng được đặt tên theo các loài chim.

Thiết kế văn phòng Dropbox

Thiết kế văn phòng Dropbox được thiết kế theo phong cách đô thị và lấy cảm hứng từ sản phẩm chính của công ty. Văn phòng được thiết kế theo lối đơn giản và tối đa hóa chức năng lưu trữ, đồng thời thiết kế này cho phép thay đổi mà không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ ban đầu.

Trên đây là những thiết kế văn phòng làm việc đẹp ngất ngây được Thietkenoithatardeco sưu tầm. Hy vọng với những thiết kế văn phòng làm việc này thì bạn có thể tìm ra ý tưởng thiết kế văn phòng ưng ý cho mình. Chúc bạn thành công!