Trang chủ Thiết kế văn phòng Báo giá thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp uy tín

Báo giá thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp uy tín

Báo giá thi công nội thất văn phòng với mức giá cạnh tranh cao, thiết kế hoàn thiện chất lượng luôn được đảm bảo hàng đầu với những mức ưu đãi cao.

Bạn đang có nhu cầu cải tạo ngôi nhà chung của mình thành những thiết kế thật ấn tượng và bắt mắt thể hiện được đẳng cấp và cá tính riêng của doanh nghiệp mình. Với mức chi phí có hạn bạn luôn mong muốn tìm được đơn vị thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp giá cả cạnh tranh, mang đến cho bạn những công trình chất lượng hàng đầu đảm bảo những tiêu chí mà bạn đề ra. Thấu hiểu được những mong muốn đó của khách hàng, thietkenoithatardeco xin cung cấp tới quý khách hàng bảng báo giá thi công nội thất văn phòng với giá cả cạnh tranh nhất để bạn có thể đối chiếu với các đơn vị khác trên thị trường. Mời bạn đọc theo dõi.

Bảng báo giá thi công nội thất văn phòng

BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

STT

Nội dung công việc Văn phòng chung Văn phòng cao cấp, Chung cư

Ghi chú

1

Thiết kế  Khảo sát mặt bằng dự án thiết kế 80.000 120,000 Đơn vị tính: vnđ/m2
nội thất  Bố trí thiết kế mặt bằng 2D
 Thiết kế mặt bằng 3D
 Vẽ chi tiết sản xuất vật liệu
 Dự toán sơ bộ và tham khảo
2

Thiết kế nội thất + Giám sát tác giả

100.000

160,000

3 Thiết kế nội thất + Giám sát tác giả+ Thi công

Tính 50% phí thiết kế nội thất

 

Lợi ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất văn phòng của công ty thietkenoithatardeco

Khi quý khách hàng đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp uy tín nhất. Với phương châm làm việc luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp luôn đảm bảo đúng tiến độ.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân công lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm luôn mang đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo nhất, đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn thiết kế văn phòng của cả những khách hàng khó tính nhất. Mức báo giá thiết kế văn phòng mà chúng tôi đưa ra luôn có sức cạnh tranh cao trên thị trường, bởi thietkenoithatardeco vốn sở hữu hai xưởng sản xuất thuộc Hà Nội, chúng tôi luôn nhập nguyên liệu với số lượng lớn khi đã được kiểm định nghiêm ngặt nhằm mang đế cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng cao với giá cả vô cùng hợp lí.

Hy vọng rằng với mức báo giá mà chúng tôi đưa ra bạn có thể hài lòng, từ đó so sánh với các đơn vị khác để đưa ra được sự lựa chọn hợp lí nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu nào cần giải quyết về vấn đề thiết kế văn phòng mời bạn liên hệ theo hotline 0975266785 để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất nhé.

Thiết kế văn phòng đẹp giá rẻ thu hút mọi nhà đầu tư

Thi công vách kính văn phòng tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp

Thi công thảm văn phòng thẩm mĩ cao chất lượng hàng đầu

0975 266 785