Báo giá thi công nội thất văn phòng cạnh tranh cao

Báo giá thi công nội thất văn phòng cạnh tranh giảm tải cho bạn những băn khoăn về chi phí thuê đơn vị thi công và đáp ứng tối đa nhu cầu thi công nội thất.

Trong xu hướng phát triển của xã hội hiện đại càng ngày càng có nhiều văn phòng công ty được thành lập. Tuy nhiên đứng trước những vấn đề khó khăn do mới thành lập công ty mà nhiều vị chủ doanh nghiệp rất băn khoăn về những khoản chi phí phải bỏ ra từ việc thuê mặt bằng cho tới mua sắm nội thất và thuê đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng. Vậy phải làm sao để có được một văn phòng làm việc với nội thất sang trọng, bài trí hợp lí và đáp ứng được cho nhu cầu sử dụng thì bạn cần phản tìm được cho mình một đội ngũ thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp và uy tín. Thấu hiểu được những mong muốn đó thietkenoithatardeco đã cho ra đời dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói và có bảng báo giá thi công nội thất văn phòng đẹp sang trọng với mức giá siêu tốt vô cùng cạnh tranh. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này và chọn cho mình mẫu thiết kế phù hợp nhất bên dưới nhé.

Thietkenoithatardeco mang tới cho bạn những văn phòng làm việc chuyên nghiệp hiện đại đảm bảo mức báo giá thi công nội thất văn phòng cạnh tranh cao nhất.
Thietkenoithatardeco mang tới cho bạn những văn phòng làm việc chuyên nghiệp hiện đại đảm bảo mức báo giá thi công nội thất văn phòng cạnh tranh cao nhất.

—->Để nhận được báo giá thiết kế nội thất văn phòng bấm vào đây.

Tầm quan trọng của việc thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Đã có rất nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn cho mình phương án tự bài trí thiết kế nội thất văn phòng để tạo được dấu ấn riêng cho doanh nghiệp đồng thời cũng vì tiếc một khoản chi phí phải bỏ ra để thuê đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng. Cũng vì thế mà họ phải đối diện với nhiều vấn đề khó khăn như chi phí mua vật liệu xây dựng bị đội lên rất nhiều so với sự tính toán của doanh nghiệp. Hơn thế nữa vì không có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất nên sẽ có những chỗ thiếu và chỗ thừa khi mua vật tư xây dựng không được tính toán kĩ lưỡng.

Thấu hiểu được những khó khăn đó vì vậy bạn cần phải thuê cho mình đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp để đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất. Chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá thi công nội thất văn phòng cạnh tranh cao nhất tới tận tay khách hàng. Các KTS của thietkenoithatardeco sẽ thay bạn tính toán kĩ lưỡng tất cả những chi phí thi công văn phòng hay mua sắm nội thất văn phòng mà bạn không hề phải gặp phải những khó khăn như khi tự thiết kế thi công. Và tất nhiên những chi phí liên quan sẽ được giảm trừ đáng kể. Để tiện trong quá trình theo dõi so sánh đơn giá giữa các đơn vị thi công mời bạn theo dõi bảng báo giá thi công nội thất văn phòng dưới đây.

Bảng báo giá thi công nội thất văn phòng cạnh tranh cao

BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

STT

Nội dung công việc Văn phòng chung Văn phòng cao cấp, Chung cư

Ghi chú

1

Thiết kế

 Khảo sát mặt bằng dự án thiết kế 80.000 120,000 Đơn vị tính: vnđ/m2

nội thất

 Bố trí thiết kế mặt bằng 2D

 Thiết kế mặt bằng 3D

 Vẽ chi tiết sản xuất vật liệu

 Dự toán sơ bộ và tham khảo

2

Thiết kế nội thất + Giám sát tác giả

100.000

160,000

3 Thiết kế nội thất + Giám sát tác giả+ Thi công

Tính 50% phí thiết kế nội thất

Những lợi ích mà bạn được hưởng khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất văn phòng công ty thietkenoithatardeco

Khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất văn phòng của chúng tôi bạn sẽ được bảo hành công trình cũng như các thiết bị nội thất văn phòng trọn đời và theo định kì. Vì thế bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí bảo trì bảo dưỡng và phát sinh sau bàn giao. Và tất nhiên những tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng và thi công công trình luôn được đảm bảo tối đa.

Thietkenoithatardeco mang tới cho bạn không gian làm việc hoàn hảo chuyên nghiệp và bắt mắt đảm bảo thời gian và tiến độ thi công nhanh nhất.
Thietkenoithatardeco mang tới cho bạn không gian làm việc hoàn hảo chuyên nghiệp và bắt mắt đảm bảo thời gian và tiến độ thi công nhanh nhất.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp chúng tôi luôn cố gắng mang tới cho bạn những công trình hoàn hảochất lượng nhất. Công tác thi công nội thất văn phòng chất lượng cao khi sở hữu đội ngũ nhân công dày dạn kinh nghiệm và có trách nhiệm cao với nghề. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói thì bạn sẽ được hưởng những ưu đãi rất cao từ chúng tôi. Chi phí thiết kế và thi công sẽ được giảm tới 50% giá trị hợp đồng và tất nhiên quá trình thiết kế đi đôi với thi công sẽ được đảm bảo nhất quán hoàn toàn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế văn phòng, thietkenoithatardeco rất vinh dự trở thành đơn vị thi công nội thất văn phòng cho công ty bạn. Chúng tôi tự tin đáp ứng tất cả những nhu cầu của bạn kể cả những khách hàng kĩ tính nhất. Liên hệ với thietkenoithatardeco ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi vượt trội nhất nhé. Xin cảm ơn, chúc các bạn thành công!

>>> Tham khảo thêm thiết kế nội thất văn phòng tối ưu tại http://ardeco.vn/47-thiet-ke-noi-that-van-phong